Thủ tục làm visa đi Đài Loan du lịch

16:38 Thêm bình luận
Bạn đang có kế hoạch du lịch Đài Loan nhưng băn khoăn không biết thủ tục xin visa như thế nào? Bạn muốn tìm địa điểm tư vấn làm visa đi Đài Loan du lịch để thuận lợi có visa xuất cảnh? Hãy đến với Visa Tiện Ích để được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của mình bạn nhé!


So với thời gian trước đây, việc xin visa Đài Loan thời gian này trở nên khó khăn hơn. Do đó, nếu không nắm rõ thụ tục và các giấy tờ liên quan, rất có thể cơ quan lãnh sự sẽ không cấp visa cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể xin visa đi Đài Loan du lịch. Chỉ cần tham khảo các thủ tục sau và liên hệ với Visa Tiện Ích để được hỗ trợ thêm là bạn đã có 99% cơ hội đậu visa.

Hồ sơ làm visa đi Đài Loan du lịch

  • Ảnh khổ 4 x 6(chụp trong vong 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng
  • Hộ chiếu
  • Hộ khẩu bản chính (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn,…
  • Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh việc làm:
    + Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    + Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • 2 Giấy giới thiệu / Giấy ủy quyền
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Thời gian và chi phí làm visa đi Đài Loan du lịch

Thông thường visa du lịch Đài Loan bao gồm loại 1 tháng và 3 tháng với thời gian lưu trú từ 14 – 30 ngày. Thời gian cấp visa khoảng 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) khi bạn đã cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan.  Theo đó, chi phí dịch vụ tùy từng trường hợp xin visa đi Đài Loan cụ thể.

Địa điểm tư vấn làm visa đi Đài Loan du lịch

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm địa điểm tư vấn xin visa đi Đài Loan du lịch thì chọn Visa Tiện Ích làm điểm dừng chân cho mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visa đi đi các nước, trong đó có Đài Loan, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Visa Tiện Ích luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin liên quan để giúp quý khách đơn giản hóa nhu cầu có visa cho mình.

Cụ thể, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tất tần tật các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản. Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách. Đặc biệt, trường hợp hồ sơ quý khách đã đạt yêu cầu nhưng không được cấp visa, chúng tôi sẽ hoàn trả phí 100% cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay đi Đài Loan có giá tốt nhất cũng như hướng dẫn thêm các thủ tục xin visa khác khi quý khách có nhu cầu. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại Dulichdichvu.net hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số máy (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0916 772 407 - 0915 797 171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

16:04 Thêm bình luận
Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn tối thiểu 1 năm và tối đa 3 năm. Khi thời hạn thẻ sắp hết, người nước ngoài hoặc các cơ quan, doanh nghiệp  đang sử dụng người lao động nước ngoài nên tiến hành gia hạn thẻ tạm trú nhanh nhất có thể để tiếp tục lưu trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.


Tuy vào mỗi trường hợp, thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú sẽ có sự khác biệt. Chưa kể, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan và thực hiện một số thủ tục hành chính theo quy định trong quá trình xin gia hạn thẻ. Trong trường hợp này, nếu là người lần đầu tiên xin gia hạn thẻ sẽ rất khó khăn do không nắm rõ thủ tục cần thiết và người bận rộn sẽ không có thời gian để hết các yêu cầu do cơ quan nhà nước đưa ra. Đó lý do bạn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn gia hạn thẻ để được hỗ trợ kịp thời. Dưới sự tư vấn của các support giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không phải lúng túng, cũng như không mất quá nhiều thời gian cho công việc này.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi gia hạn thẻ tạm trú

-          Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài
-          Đơn đề nghị  gia hạn thẻ tạm trú
-          Hộ chiếu của người nước ngoài
-          Thẻ tạm trú cũ đã hết hạn
-          Ảnh 3x4
-          Giấy phép lao động, hợp đồng làm việc, quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ trong công ty, giấy chứng nhận đầu tư, chứng nhận đăng ký kinh doanh,…

Lưu ý, thủ tục trên chỉ có tính tham khảo vì mỗi thời điểm, thủ tục có thể được điều chỉnh theo quy định chung. Thời hạn xin gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài hoặc đăng ký cấp mới thẻ tạm trú phụ thuộc vào thời hạn hộ chiếu của người nước ngoài, thời hạn còn lại ghi trên giấy phép lao động (nếu người nước ngoài làm việc theo hợp đồng lao động), thời hạn của Giấy phép hoạt động (đối với những trường hợp thời hạn hoạt động còn dưới 3 năm). Ngoài ra, khi người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú thì không phải xin cấp hoặc gia hạn visa Việt Nam do thẻ tạm trú vừa có hiệu lực như giấy phép cư trú vừa có giá trị như visa.

Những trường hợp không được gia hạn thẻ tạm trú

- Bị mất thẻ tạm trú. Trường hợp này, quý khách phải chuẩn bị hồ sơ như xin cấp mới, kèm theo đơn báo mất hoặc văn bản báo mất của cơ quan tổ chức bảo lãnh.
- Người có hộ chiếu còn thời hạn dưới 1 năm.
- Thời hạn giá trị của thẻ tạm trú ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.


Mất bao lâu để gia hạn thẻ tạm trú?

Thông qua dịch vụ hỗ trợ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, bạn chỉ mất 7 ngày làm việc (không tinh thứ 7, chủ nhật) là đã có thẻ. Và thời gian được tính kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ. Do đó, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ càng sớm càng tốt, bạn sẽ có thẻ đúng thời gian mong muốn.


Khi có nhu cầu gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, quý khách hãy liên hệ ngay cho Visa Tiện Ích. Với đội ngũ support chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn quý khách các thủ tục liên quan để đẩy nhanh thời gian có thẻ. Trong đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ các thủ tục cần thiết để gia hạn thẻ tạm trú nhanh và đơn giản. Tiến hành nộp hồ sơ và nhận thẻ giúp quý khách.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Visa Tiện Ích theo số máy: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0916 772 407 - 0915 797 171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập Dulichdichvu.net để tham khảo thêm thông tin.