Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản nhanh

10:36
Bạn đang dự định thực hiện một chuyến du lịch đến Nhật Bản hoặc đang chuẩn bị có chuyến công tác Nhật Bản trong thời gian tới nhưng chưa biết thủ tục làm Visa Nhat Ban như thế nào? Bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết visa Nhật Bản xin có khó không? Hãy đến ngay Visa Tiện Ích để giải tỏa những suy nghĩ, lo lắng của mình. Tin chắc rằng, với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, vấn đề xin visa của bạn sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn bao giờ hết.


Thông thường, thủ tục Lam visa di Nhat Ban sẽ tùy thuộc vào từng loại visa mà Đại sứ quán yêu cầu. Do đó, tham khảo thủ tục làm visa Nhật Bản được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều nắm được những giấy tờ cần thiết mà mình cần chuẩn bị.

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản công tác
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi
  • Chứng minh việc làm:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Thư mời từ công ty Nhật Bản
  • Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật
  • Giấy lý do mời từ Nhật Bản
  • Lịch trình công tác

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản du lịch
  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,… xem chi tiết hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản 
  • Chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản thăm thân
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • CMND, bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  • Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  • Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản
  • Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
  • Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
  • Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)


Ưu điểm của dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Visa Tiện Ích
  • Hỗ trợ tất cả mọi thủ tục, hồ sơ để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Đại diện quý khách nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước, theo dõi tình trạng hồ sơ và nhận kết quả visa thay quý khách.
  • Thời gian có visa nhanh và cam kết có visa đúng thời gian đã thỏa thuận.
  • Tỷ lệ hồ sơ đậu visa Nhật Bản đạt 99%
  • Hỗ trợ gia hạn visa và chứng minh tài chính nhanh
  • Chi phí dịch vụ hợp lý với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ tận tình.
Mọi thông tin, quý khách vui lòng gọi cho Visa Tiện Ích qua số máy: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập DULICHDICHVU.NET để tham khảo thêm thông tin cần thiết.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »