Dịch vụ xin hồi hương - Hai quốc tịch

15:03

Bạn đang muốn hồi hương về Việt Nam để sinh sống và làm việc lâu dài nhưng lại gặp trở ngại khi thực hiện các thủ tục cần thiết? Hãy để Du lịch Tiện Ích giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực và am hiểu trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục liên quan để đẩy nhanh thời gian xin hồi hương cho bạn và gia đình.

Dịch vụ xin hồi hương / Hai quốc tịch

Dịch vụ xin hồi hương của Du lịch Tiện Ích:

Khi có nhu cầu xin hồi hương, các bạn hãy đến với Du lịch Tiện Ích để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề hồi hương đối với những người là Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ, đồng thời còn hộ chiếu Việt Nam và có thẻ xanh của Mỹ.

Dịch vụ xin hồi hương của chúng tôi khá đa dạng với thời gian và mức phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tùy loại hồi hương mà các bạn chọn sẽ được chúng tôi áp dụng kèm những ưu đãi hấp dẫn.

Đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng và chi phí dịch vụ. Trong đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn trong việc lựa chọn loại hồi hương phù hợp. Đồng thời, tư vấn chi tiết về những quy định của luật hồi hương, cũng như luật xuất nhập cảnh tại Việt Nam. Kèm theo đó là những thủ tục, hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin Hồi Hương.

Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để nhanh chóng hoàn thành ước mơ trở về quê hương đất Việt. Thông tin chi tiết vui lòng gọi: (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 0906 928 317.

Hồ sơ xin hồi hương (mỗi người lập 02 bộ hồ sơ):

  • Đơn xin hồi hương (theo mẫu)
  • Đơn bảo lãnh của thân nhân 
  • 3 hình 4x6 mới chụp (2 hình dán vào đơn xin hồi hương và 1 hình ghi họ tên phía sau để làm giấy thông hành)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng đảm bảo cuộc sống sau khi hồi hương (người xin hồi hương hoặc người bảo lãnh)
  • Bản chụp hộ chiếu (hoặc các giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu)
  • Giấy chứng nhận đăng ký công dân của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cấp (trường hợp có quốc tịch Việt Nam.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ cùng dòng tộc với người bảo lãnh (trường hợp do thân nhân bảo lãnh)
  • Văn bản bảo lãnh (có ký tên, đóng dấu) của cơ quan bảo lãnh với nội dung đáp ứng các yêu cầu nêu bên dưới (trường hợp hợp hồi hương do cơ quan Việt Nam bảo lãnh).

Thời gian hoàn tất thủ tục xin hồi hương là từ 4-6 tháng, kể từ ngày chúng tôi nhận đủ hồ sơ của khách hàng.

Những lưu ý khi muốn xin hồi hương

  • Có quốc tịch Việt Nam và mang hộ chiếu Việt Nam
  • Giấy xác nhận đã đăng ký công dân tại một cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài (nếu có quốc tịch Việt Nam và cùng lúc mang hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu nước ngoài).
  • Thái độ chính trị rõ ràng, không tham gia các tổ chức phản động và các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam.
  • Có nguồn tài chính đảm bảo được cuộc sống sau khi hồi hương.
  • Có thân nhân hoặc cơ quan ở Việt Nam bảo lãnh.

Yêu cầu đối với thân nhân hoặc cơ quan bảo lãnh ở Việt Nam:

Đối với trường hợp thân nhân bảo lãnh:

  • Đủ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú ở Việt Nam, không bị mất hoặc bị hạn chế quyền công dân.
  • Có quan hệ cùng dòng tộc với người được bảo lãnh, gồm quan hệ: vợ chồng, cha, mẹ, con, ông bà nội ngoại, anh chị em ruột, cô, bác, chú, dì nội ngoại.
  • Bảo lãnh đối với các trường hợp xin hồi hương vì mục đích đoàn tụ gia đình và nhân đạo như: bảo đảm về nơi ăn ở, việc làm (nếu còn sức lao động), nơi nương tựa (nếu tuổi già sức yếu),... 

Đối với cơ quan bảo lãnh: 

  • Cơ quan cấp Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ hoặc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương bảo lãnh đối với các trường hợp xin hồi hương để tham gia xây dựng đất nước. 
  • Cơ quan bảo lãnh phải có văn bản khẳng định rõ người xin hồi hương có vốn đầu tư, có dự án khả thi hoặc tay nghề cao được cơ quan tiếp nhận làm việc và sẽ bố trí vào việc tương xứng với học vấn, tay nghề của người đó.

Hãy đến với dịch vụ xin hồi hương cùng các dịch vụ đa dạng khác như visa, hộ chiếu, giấy phép lao động, thẻ tạm trú,...của Du lịch Tiện Ích. Mọi thông tin, thủ tục do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đúng quy định hiện hành của luật Xuất Nhập cảnh Việt Nam.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »