Dịch vụ làm Visa đi Trung Quốc nhanh giá rẻ

18:35

Làm visa đi Trung Quốc nhanh

Nếu muốn được tận mắt chứng kiến công trình Vạn Lý Trường Thành đồ sộ, Cung điện mùa hè cổ kính hay chiêm ngưỡng cảnh sắc tựa tranh vẽ ở Cửu Trại Câu, đồi trà Meijiawu ở Hàng Châu, những ngọn núi trứ danh trên Ngũ Nhạc Danh Sơn,… thì việc quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm là bạn phải có Visa Trung Quoc.

Làm visa đi Trung Quốc nhanh


Nhưng nếu không nắm chắc các quy định xin cấp visa thì khả năng xin visa thành công là rất thấp. Và tất nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn.

Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn là  liên hệ ngay với Du lịch Tiện Ích qua số (08) 3837 9913 - 0916 77 2407 - 0906 928 317 hoặc đến trực tiếp 40F Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Q.1, TP.HCM để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa các nước, trong đó có Dich vu lam Visa di Trung Quoc Nhanh. Tin chắc rằng, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi, các bạn sẽ nhanh chóng có được visa để bắt đầu khởi động lịch trình di chuyển đến Trung Quốc của mình.

Thủ tục khi làm Visa đi Trung Quốc 

Dựa trên mục đích xin visa Trung Quốc, bạn cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết sau:
  • Trường hợp làm visa Trung Quốc để du lịch
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
Lưu ý: Khi Xin Visa di Trung Quoc để du lịch với số lượng từ 2 người trở lên, nếu lựa chọn đi và về bằng đường hàng không chung chuyến bay bạn sẽ được hưởng giá dịch vụ cực tốt.

Trường hợp làm visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
  • Thư mời từ Trung Quốc 
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tiếng việt)
  • Trường hợp làm visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 2 ảnh 4 x 6
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
  • Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
  • Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
  • Ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
Lưu ý: Tùy từng thời điểm mà thủ tục xin visa có sự thay đổi. Lúc này, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để bạn bổ sung kịp thời. Chúng tôi cam kết tư vấn, hỗ trợ quý khách thực hiện nhanh chóng và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam. Ngoài ra, khi có nhu cầu gia hạn visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, vé máy bay,… các bạn hãy đến với Du lịch Tiện Ích. Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều đạt chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »