Dịch vụ làm Visa đi Pháp nhanh giá rẻ

08:37

Dịch vụ làm visa đi Pháp nhanh chóng tại Du lịch Tiện Ích sẽ đưa bạn chu du kinh đô ánh sáng Paris, chiêm ngưỡng tháp Eiffel, khám phá cung điện Versailles diễm lệ và vô số những địa danh du lịch nổi tiếng trên đất Pháp.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục xin visa nhanh và đơn giản. Các bạn có thể gọi đến số (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605 để được tư vấn cụ thể.

LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH


Dịch vụ làm visa đi Pháp tại Du lịch Tiện Ích

Khi đến với chúng tôi, các bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ. Với những mục đích làm visa và thời gian làm khác nhau, chúng tôi sẽ có những mức phí tương ứng với giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, dịch vụ của Du lịch Tiện Ích cam kết hỗ trợ tứ vấn cho bạn theo đúng trình tự và thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam với thời gian sớm nhất. Mặt khác, không chỉ có dịch vụ làm visa đi Pháp nhanh mà chúng tôi còn có dịch vụ gia hạn visa, làm hộ chiếu, vé máy bay đi các nước,… Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ visa kết hợp mua vé máy bay tại Du lịch Tiện Ích, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hồ sơ làm visa Pháp để công tác:  

  • Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng và có chữ ký
  • Bản sao CMND và hộ khẩu có công chứng
  • 02 hình 3.5×4.5 (phông trắng, không quá 6 tháng)
  • Bản chính Sơ yếu lý lịch 
  • Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn có công chứng
  • Giấy tờ chứng minh mục đích công tác: Thư mời của công ty tại Pháp, Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo của công ty nếu là nhân viên), bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng) và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bản chính Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp
  • Bản chính Giấy đặt vé máy bay và Bảo hiểm du lịch 

Hồ sơ làm visa đi Pháp nhanh để du lịch:

  • Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng và có chữ ký
  • 02 hình 3.5×4.5 (phông trắng, không quá 6 tháng)
  • Bản sao CMND và hộ khẩu có công chứng
  • Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn có công chứng
  • Bản chính Sơ yếu lý lịch 
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo của công ty nếu là nhân viên), bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng) và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm,…
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bản chính Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp
  • Bản chính Giấy đặt vé máy bay và Bảo hiểm du lịch 
  • Một số điểm du lịch tại Pháp: Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre, Cung điện Versailles, Thung lũng Loire, Mont Saint-Michel, Giverny, dãy núi Alps,…

Hồ sơ visa Pháp đi thăm thân nhân:

  • Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng và có chữ ký
  • 02 hình 3.5×4.5 (phông trắng, không quá 6 tháng)
  • Bản sao CMND và hộ khẩu có công chứng
  • Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn có công chứng
  • Bản chính Sơ yếu lý lịch 
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo của công ty nếu là nhân viên); bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng) và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm,…
  • Bản chính Giấy đặt vé máy bay và Bảo hiểm du lịch 
  • Lịch trình chuyến đi

Ngoài ra, người bảo lãnh phải chuẩn bị: Thư mời, bản scan Hộ chiếu, Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời, chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi (xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…)

Với tất cả những thủ tục trên, dịch vụ làm visa đi Pháp nhanh của Du lịch Tiện Ích sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện đúng trình tự và quy định.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »