Dịch vụ làm Visa đi Macau nhanh giá rẻ

18:57

Làm visa đi Macau nhanh

Nổi tiếng với những sòng bạc hoành tráng nằm trong các khu phức hợp sang trọng, cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đa dạng, nhiều điểm tham quan hấp dẫn, Macau những năm gần đây được xem như một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng đối với du khách và các đoàn công tác nước ngoài.

Làm visa đi Macau nhanh


Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tranh thủ làm visa đi Macao nhanh ngay hôm nay để trải nghiệm những điều tuyệt vời đang chờ đón phía trước. Nếu gặp vướng mắc về các vấn đề liên quan khác, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ bộ phận tư vấn của Du lịch Tiện Ích. Chúng tôi chuyên đáp ứng dịch vụ làm visa Macau trên phạm vi toàn Quốc với tất cả các quốc tịch. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605.

Chi phí dịch vụ làm visa đi Macau

Giá dịch vụ làm visa đi Macau tại Du lịch Tiện Ích được căn cứ vào từng loại visa và thời gian thực hiện. Visa đó sẽ có giá trị 3 tháng/lần, được phép lưu trú 14 ngày tại MaCau.

Dựa trên mục đích làm visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện đầy đủ các thủ tục cần thiết theo đúng yêu cầu. Mặt khác, khi đến với dịch vụ làm visa đi Macau  nhanh của chúng tôi, bạn còn được hưởng một số dịch vụ tư vấn ưu đãi miễn phí như: Tư vấn những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến làm visa Macau, thủ tục làm Visa Macau, hồ sơ, tài liệu cần thiết, những loại hình làm Visa Macau phù hợp với mục đích của bạn và các vấn đề khác.

Bên cạnh đó, Du lịch Tiện Ích còn cung cung các dịch vụ làm visa nhanh các nước, gia hạn visa, vé máy bay, hộ chiếu,….với chất lượng và uy tín hàng đầu.

Thủ tục xin visa đi Macau

Các giấy tờ chung khi làm thủ tục xin visa: hộ chiếu có giá trị 6 tháng trở lên; hình 4x6 nền trắng; bản sao công chứng CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc giấy ly hôn (nếu đã ly hôn). Ngoài ra, trong trường hợp xin visa du lịch, bạn cần chuẩn bị:

  • Tờ khai xin visa đi du lịch theo mẫu
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch hoặc quyết định cho đi du lịch của công ty
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000đ)
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Kế hoạch du lịch Macau
  • Bảo hiểm du lịch

Nếu làm visa đi Macau nhanh để công tác: 

  • Tờ khai xin visa đi công tác theo mẫu
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Ma Cao 
  • Quyết định cử đi công tác của công ty và hợp đồng lao động (nhân viên), bảng tường trình chi tiết chuyến đi và giấy phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
Trong trường hợp cần bổ sung những giấy tờ liên quan khác, bộ phận tư vấn của dịch vụ làm visa đi Macau nhanh tại Du lịch Tiện Ích sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »