Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc nhanh giá rẻ

12:24

Làm visa đi Hàn Quốc nhanh

Bạn đang muốn làm visa nhanh chóng để được tận hưởng nền văn hóa đầy màu sắc, thưởng thức những món ăn đa dạng và thỏa thích khám phá thiên nhiên tuyệt vời tại đất nước củ sâm? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ làm Visa Han Quoc tại địa điểm nào để thỏa mãn mục tiêu của mình?

Làm visa đi Hàn Quốc nhanh

Với dịch vụ làm visa chất lượng, nhanh chóng, chi phí cạnh tranh, Du lịch Tiện Ích sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc nhanh và tiết kiệm.

Thông tin cần biết về visa Hàn Quốc

Theo quy định, visa Hàn Quốc có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần. Tùy từng loại visa sẽ có những quy định khác nhau. Đặc biệt, Hàn Quốc đã có chính sách nới lỏng visa theo đoàn và visa nhiều lần cho du khách Việt.

Một lưu ý khác, thông thường, khi xin visa du lịch Hàn Quốc bạn không cần phỏng vấn, nhưng nếu được yêu cầu thì bạn nên tham khảo một số nội dung, quy định của nước sở tại trên cổng thông tin điện tử của Đại sứ quán/Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. Ngoài ra, trong quá trình phỏng vấn, bạn phải chứng minh được bản thân có một cuộc sống, công việc và những mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Đồng thời, bạn phải trình bày được lịch trình cụ thể khi đến Hàn Quốc. Và dịch vụ Lam Visa di Han Quoc nhanh tại Du lịch Tiện Ích khuyên bạn nên trả lời một cách chắc chắn, mạch lạc và tự tin khi phỏng vấn.

Các loại giấy tờ cần thiết khi làm visa Hàn Quốc:

Làm visa Hàn Quốc để du lịch

  •  Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
  •  01 ành 4×6 (phông trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  CMND (bản sao, công chứng)
  •  Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Giấy chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, giấy tờ nhà đất (nếu có)
  •  Hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo của công ty nếu là nhân viên)
  •  Giấy phép kinh doanh (bản sao có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (chủ doanh nghiệp)

Làm visa đi Hàn Quốc nhanh để công tác

Đối với người xin cấp visa ở Việt Nam:

  •  Hộ chiếu
  •  Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3.5cm × 3.5cm)
  •  Giấy xác nhận nhân viên
  •  Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
  •  Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh

Các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải được dịch ra tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có công chứng nhà nước.

Đối với người mời bên Hàn Quốc:

  •  Thư mời (bản chính có nêu rõ lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)
  •  Giấy bảo lãnh bản chính (cần trong trường hợp lần đầu tiên bạn đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các Mỹ, Nhật, Úc, Canada , châu Âu,…)
  •  Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
  •  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
  •  Lịch trình chi tiết
  •  Bản chính giấy chứng nhận nộp thuế 
  •  Các giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu, bản sao LC.

Trong trường hợp bạn được cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập mời thì giấy tờ có thể lược bớt (có gửi kèm công văn).

Đối với visa sang Hàn Quốc thăm thân nhân: 

Hồ sơ người xin cấp visa (người được mời)

  •  Hộ chiếu
  •  Đơn xin cấp visa (dán ảnh35 × 35)
  •  Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ)
  •  Giấy khai sinh (bản sao)  và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước)

Hồ sơ người mời chuẩn bị

  •  Thư mời bản chính(nêu rõ lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)
  •  Giấy xác nhận con dấu bản chính (con dấu của người mời)
  •  Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng (áp dụng cho người đến Hàn Quốc lần đầu hoặc chưa đến Mỹ, Úc, Nhật, châu Âu,…)
  •  Nếu là người đã từng đi Hàn Quốc thỉ giấy bảo lãnh được thay bằng các giấy tờ liên quan tới việc xuất nhập cảnh (bản sao visa Hàn Quốc)
  •  Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân  (bản chính), giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp (bản chính và còn giá trị trong vòng 3 tháng)
  •  Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của chồng/vợ
  •  Bản sao giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước)

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Du lịch Tiện Ích

Căn cứ trên loại visa bạn làm và thời gian yêu cầu, dịch vụ Xin visa di Han Quoc nhanh của chúng tôi sẽ đưa ra những mức phí hợp lý.
Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và tự vấn củ thể những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến  làm Visa đi Hàn Quốc, các thủ tục  làm Visa đi Hàn Quốc, hồ sơ, tài liệu cần thiết để  làm Visa đi Hàn Quốc, loại  làm visa phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »