Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

10:31

Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Đối với các doanh nhân là người nước ngoài, thẻ tạm trú Việt Nam mang một lợi ích rất đặc biệt giúp họ có thể làm việc lâu dài và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Với thời hạn 1 – 3 năm, thẻ tạm trú được xem là visa dài hạn, có thể thay thế cho visa xuất nhập cảnh Việt Nam. Vậy làm sao có được thẻ tạm trú, trình tự thủ tục xin cấp thẻ như thế nào,… là những câu hỏi quen thuộc được nhiều người đặt ra khi muốn sử dụng thẻ này để thực hiện kế hoạch làm ăn của mình.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam


Hãy đến với Du lịch Tiện Ích, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trọn vẹn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc với tất cả các quốc tịch. Nhanh chóng và tiết kiệm là phương châm chúng tôi hướng đến khi cung cấp dịch cho khách hàng.

Lợi ích của thẻ tạm trú đối với doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam:

  • Thẻ tạm trú giúp doanh nhân người nước ngoài có thể cư trú trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải xin gia hạn visa.
  • Được phép lưu trú trên lãnh thổ Việt Nam từ 1 – 3 năm.
  • Được miễn thị thực khi xuất nhập cảnh trong thời gian thẻ còn hiệu lực.
  • Được kinh doanh, kết hôn hay kết hôn tại Việt Nam.

Lưu ý: Thẻ tạm trú chỉ được cấp cho người nước ngoài (hoặc Việt kiều) nếu hội tụ một trong những điều kiện sau:
  • Đang là chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên
  • Thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở  lên
  • Thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần
  • Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam (giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam
  • Có giấy phép lao động
  • Thân nhân đi cùng (cha, mẹ, vợ/chồng, con ruột (dưới 18 tuổi)) của những người được cấp thẻ.

Đặc biệt, thẻ tạm trú sẽ không được cấp cho người nước ngoài chưa nhập cảnh vào Việt Nam và hộ chiếu còn thời hạn dưới 1 năm.

Vì sao nên lựa chọn Du lịch Tiện Ích?

  • Thủ tục làm thẻ đơn giản, thời gian nhanh chóng.
  • Chi phí tiết kiệm và không có phí phát sinh.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có khả năng giải quyết được những trường hợp khó.
  • Cập nhật nhanh chóng mọi thông tin liên quan đến tình trạng hồ sơ của quý khách.
  • Giao kết quả tận nơi và hoàn toàn miễn phí cho quý khách.
  • Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng những dịch vụ kèm theo.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

  • Khi đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Du lịch Tiện Ích, ngoài mẫu đơn xin cấp thẻ N7A, N7B và giấy giới thiệu chữ kí và mẫu dấu do chúng tôi cung cấp, quý khách nhớ mang theo đầy đủ những giấy tờ bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện chi tiết và đúng với quy định của luật Xuất Nhập cảnh Việt Nam. Trong khoảng thời gian 7 – 10 ngày (không kể ngày t7, chủ nhật và lễ tết), quý khách sẽ nhận được thẻ tạm trú như mong muốn.
  • Hộ chiếu (bản chính)
  • Hình 2x3 ( 2 tấm, chụp trên nền trắng)
  • 2 Giấy giới thiệu (có con dấu công ty)
  • Sổ đăng kí tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú
  • Bản sao Giấy phép lao động có đóng dấu treo của công ty (nếu có)
  • Giấy chứng nhận mã số thuế (nếu có)
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng không quá 6 tháng)
  • Giấy chứng nhận cấp dấu do Bộ Công An cấp (công chứng, không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc Giấy khai sinh nếu có vợ, chồng hoặc con cái đi theo (nếu Giấy đăng kí kết hôn hoặc Giấy khai sinh làm tại nước ngoài thì phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch thuật công chứng của Sở Tư Pháp).

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy: (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 0906 928 317. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ làm và gia hạn visa, cấp đổi hộ chiếu, thẻ APEC,… để khách hàng có thể linh động lựa chọn những loại giấy tờ cần thiết khi làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »