Dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh giá rẻ

09:53

(Cho người nước ngoài tại Việt Nam)

Theo quy định, người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động. Nhưng thực tế, việc xin giấy phép lao động lại không hề dễ dàng. Vì vậy, các công ty/tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam từ 03 tháng trở lên tại Du lịch Tiện Ích. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động


Ưu điểm của dịch vụ làm giấy phép lao động tại Tiện Ích

  • Thời gian hoàn tất nhanh chóng, trong đó nhanh nhất là 21 ngày
  • Trình tự, thủ tục đơn giản
  • Dịch vụ đa dạng, chi phí cạnh tranh. Tùy vào loại giấy phép lao động là cấp mới hay gia hạn và thời gian thực hiện mà mức phí có sự khác nhau. 
  • Không thu thêm khoản phí nào ngoài phí dịch vụ và ưu đãi giảm giá cho những dịch vụ sau đó.
  • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất Nhập cảnh Việt Na
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình loại Giấy phép lao động phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tư vấn những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến Giấy phép lao động, thủ tục giấy tờ làm Giấy phép lao động,…
  • Cập nhật và cung cấp kịp thời thông tin về Giấy phép lao động.
  • Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trên phạm vi toàn quốc với tất cả các quốc tịch. 
Để hiểu hơn về Du lịch Tiện Ích và dịch vụ làm Giấy phép lao động của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi theo số máy : (08) 3837 99130916 77 24070906 928 317 để được tư vấn miễn phí.

Giấy tờ cần thiết để xin đề nghị cấp Giấy phép lao động

  • Văn bản trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động của công ty/tổ chức
  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động
  • Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp tại một trong 03 bệnh viện tại TP.HCM: BV Thống Nhất, BV Nhân dân 115, BV Đa khoa Vạn Hạnh và không quá 6 tháng.
  • Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
  • Giấy đăng ký dự tuyển lao động
  • Lý lịch tư pháp tại nước ngoài và tại Việt Nam không quá 6 tháng, phải được hợp pháp hóa lãnh sự và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt.
  • 3 hình 4x6 phông trắng, không quá 6 tháng
  • Văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật (bản sao bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ) phù hợp với trình độ chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động và được cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng thực, đồng thời phải được hợp pháp hóa lãnh sự và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt.
  • Giấy xác nhận có 05 năm kinh nghiệm trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận, đồng thời được hợp pháp hóa lãnh sự và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, Du lịch Tiện Ích sẽ giúp bạn đơn giản hóa trình tự, thủ tục xin Giấy phép lao động theo đúng quy định. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm dịch vụ làm mới và gia hạn visa, cấp đổi hộ chiếu, thẻ tạm trú,...

Đặc biệt, chúng tôi còn chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi các nước của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế nhằm tối ưu hóa mọi yêu cầu dịch vụ cho khách hàng. Hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để kế hoạch du lịch, làm việc và học tập của các bạn được thông suốt và dễ dàng.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »