Dịch vụ làm Visa đi Đài Loan nhanh

16:21

LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN

Với sự hòa lẫn giữa yếu tố hiện đại và truyền thống, năng động và trầm tĩnh, nền văn hóa Đài Loan chứa đựng nhiều yếu tố tương đồng với văn hóa Việt Nam. Điều này lý giải vì sao ngày càng nhiều người dân Việt chọn Đài Loan làm điểm dừng chân cho mục đích du học, du lịch,…. Tuy nhiên, để đặt chân vào lãnh thổ Đài Loan, bạn cần phải hoàn tất hồ sơ xin Visa Dai Loan theo đúng quy định xuất nhập cảnh. Nhưng hồ sơ xin Visa đi Đài Loan được thực hiện theo trình tự nào và gồm những thủ tục gì là vấn đề gây lung túng cho nhiều người.

làm visa đi Đài Loan

Với Dịch vụ Lam visa di Dai Loan tại Du lịch Tiện Ích, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đẩy nhanh quá trình xin Visa sao cho phù hợp với lịch trình xuất cảnh của mình. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng chi phí thực hiện.

Thủ tục chung khi làm Visa đi Đài Loan

  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Bản sao Sổ hộ khẩu có công chứng
  • Bản sao Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Bản sao Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn (đã kết hôn) hoặc giấy ly hôn (đã ly hôn) có công chứng
  • 02 ảnh 4×6 được chụp trên nền trắng và không quá 6 tháng
Những thủ tục bổ sung

Visa du lịch Đài Loan:
  • Tờ khai xin visa đi du lịch theo mẫu
  • Đối với người lao động: Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (hoặc Quyết định cho di du lịch của Công ty)+ bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao và có đóng dấu treo của Công ty đang công tác)
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) có công chứng 
  • Bản chính và bản sao công chứng Giấy tờ nhà đất, các tài sản khác nếu có, sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 100 triệu đồng.
  • Booking vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Lịch trình du lịch Đài Loan thật chi tiết.
  • Ngoài những giấy tờ trên, tùy mỗi trường hợp, dịch vụ làm Visa đi Đài Loan của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng bổ sung thêm một số giấy tờ liên quan.
Visa du học Đài Loan:
  • Tờ khai xin Visa du học Đài Loan theo mẫu
  • Bằng Tốt nghiệp THPT, hoặc bằng cấp cao hơn (nếu có)
  • Học bạ và bảng thành tích học tập
  • Bản chính và bản copy giấy báo nhập học
  • Bảng kế hoạch học tập viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
  • Giấy khám sức khỏe 
  • Giấy chứng nhận năng lực tài chính gia đình hoặc sổ tiết kiệm ( bản gốc )
Trong trường hợp du học Đại học chuyên ngành, học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh đòi hỏi quý khách phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ quốc tế đạt tiêu chuẩn TOEIC 375 điểm trở lên, TOEFL 385 điểm trở lên (TOEFL-iBT : 26 điểm trở lên) và IELTS 3.0 điểm trở lên. Nếu chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, quý khách phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL do Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp.

Visa đi công tác tại Đài Loan:
  • Tờ khai xin visa đi công tác ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.
  • Bảng tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi
  • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( yêu cầu nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi).
  • Bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan
  • Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được dịch vụ làm Visa đi Đài Loan tư vấn cụ thể hơn.
Lưu ý: Tùy từng thời điểm mà thủ tục xin Visa có sự thay đổi. Vì vậy, để chuẩn bị chu đáo cho việc xin Visa, quý khách hãy liên hệ dịch vụ làm Visa đi Đài Loan tại Du lịch Tiện Ích. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và kịp thời những thủ tục cần thiết giúp quá trình xin Visa được nhanh chóng và thành công. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ tiện ích và chi phí cạnh tranh.

Chia sẻ tin này đến với mọi người, cảm ơn!

Tin liên quan

Tiếp tục
« Trở lại
Cũ hơn
Next Post »